Cách sử dụng Sopcast như thế nào? Sopcast có những tính năng ưu việt gì? Đây là những thông tin được nhiều người thảo luận ở trên các diễn đàn. Chuyên trang hcmupeda.edu.vn đã cập nhật chi tiết những thông tin liên quan đến những vấn đề trên, mọi người cùng tìm hiểu để có lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Giới thiệu phần mềm ứng dụng Sopcast

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm xem tivi online miễn phí, phần mềm sẽ cho phép mọi người xem tivi miễn phí. Phần mềm này sẽ cho phép các bạn xem được rất nhiều kênh truyền hình khắp mọi người các kênh truyền hình miễn phí trên toàn thế giới.

Giới thiệu phần mềm ứng dụng Sopcast

Theo đó, đặc điểm nổi bật của phần mềm Sopcast chính là rất nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá trực tiếp chất lượng và được đánh giá là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Những tính năng của Sopcast

Biết được cách sử dụng Sopcast các bạn sẽ rất thuận lợi trong việc xem đá bóng trực tiếp đối với các giải bóng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Theo đó, những chuyên gia hàng đầu có chia sẻ đến mọi người về những tính năng ưu việt nhất của Sopcast cụ thể như sau:

+ Sopcast sẽ giúp cho mọi người theo dõi được các kênh trên thế giới.

+ Có hỗ trợ tương ứng nhiều giao thức trực tuyến khác nhau tương ứng với nhiều định dạng file.

+ Phát sóng trực tiếp của các giải bóng đá HOT nhất trên thế giới như: La Liga, Ngoại hạng Anh, Euro, Cup C1 Châu Âu, Serie A, Europa League, World Cup, Bundesliga,…

+ Phần mềm ứng dụng Sopcast luôn đảm bảo đường truyền tốc độ cao, ổn định nhằm giúp cho mọi người theo dõi được các trận đấu.

+ Hỗ trợ định dạng video cực chất lượng và rất rõ nét.

Hướng dẫn các bước trong trong cách sử dụng Sopcast

Cách sử dụng Sopcast như thế nào là chuẩn nhất? Đây là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là những người có niềm đam mê với bộ môn thể thao bóng đá. Theo đó, những chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí đến với mọi người về các bước chi tiết trong cách sử dụng Sopcast như sau:

Hướng dẫn các bước trong trong cách sử dụng Sopcast

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công phần mềm Sopcast ở trên máy tính, khi đấy bạn sẽ thấy được biểu tượng Sopcast ở trên Desktop. Sau khi mở phần mềm lên bạn sẽ thấy được giao diện đăng nhập của Sopcast.

Theo đó, tại đây bạn cần phải đăng nhập ở dạng ẩn danh, hoặc có thể tự tạo cho riêng mình được một tài khoản để đăng nhập. Các bạn có thể sẽ sử dụng nhằm để xem bóng đá hay những kênh truyền hình vẫn thường hay dùng ở chế độ ẩn danh cho đơn giản, đỡ phải mất công đăng nhập.

Trong trường hợp bạn không muốn tạo tài khoản Sopcast nhằm để sử dụng, nếu không hiểu rõ thì mọi người cần phải hiểu thêm về cách sử dụng đơn giản nhất.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thì bạn sẽ thấy được List kênh mà Sopcast đã hỗ trợ được sắp xếp tương ứng theo nhiều chủ đề khác nhau như: Comic- Game- Music, New & Education,… theo đó mọi người có thể lựa chọn, các bạn hãy click vào kênh bạn muốn xem, khi đó ứng dụng sẽ tự động xem video cho bạn ngay bên cạnh, rất là tiện lợi.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tự động cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, cổng dịch vụ phát sóng hoặc khác cài đặt khác rất chi tiết từ phần mềm Sopcast luôn hỗ trợ cho các bạn. Nhưng mọi người nên tìm hiểu kỹ về cách sử dụng Sopcast cũng như những chức năng của phần mềm ứng dụng này để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Phần mềm ứng dụng Sopcast sẽ tự động cài đặt những thông số về nguồn, kênh và máy chủ thủ công.

Kinh nghiệm chọn link Sopcast

Theo đó, trong quá trình lựa chọn link Sopcast các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

– Đối với link xem bóng đá trực tiếp, thông thường sẽ có dạng đuôi sop://broker.sopcast.com:3912/139803.

– Đối với một link Sopcast xem bóng đá, chỉ xuất hiện trước khi trận đấu thời gian từ 30- 60’, nên lưu ý về thời gian lấy link. Nên lấy link sớm để load trước thì đỡ lag, giật bởi một link Sopcast thì khi đó sẽ có giới hạn về số lượng người truy cập vào, do đó nếu không lấy sớm thì sẽ không xem được, đặc biệt là các trận đấu HOT nhất.

– Link Sopcast có tốc độ cao thì các bạn xem càng nét, tuy nhiên nếu như đường truyền không ổn định thì hãy lựa chọn link tầm 1200kbps- 2500kps được xem là ổn.

– Trong quá trình chọn link, xem link xem bạn thấy hiện tượng bị giật hoặc bị xước, hãy đợt ít hoặc tạm dừng khi đó mới xem tiếp để chất lượng ổn định hơn.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về cách sử dụng Sopcast và những lưu ý trong quá trình sử dụng. Cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn bè và thân để cùng tham khảo và biết thêm về địa chỉ xem bóng đá chất lượng nhất hiện nay.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote