Nếu bạn là dân đam mê bóng đá thì không thể bỏ lỡ được phần mềm Sopcast xem trực tuyến phổ biến với hầu hết những người dân cá độ lâu năm. Trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách cài đặt Sopcast đơn giản mà tiện lợi nhất, bạn hãy chú ý nhé.

Giới thiệu về phần mềm Sopcast

Sopcast là phần mềm xem truyền hình, video trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng này để theo dõi rất nhiều kênh truyền hình khác nhau như thời sự, ca nhạc, văn hóa, thể thao…Đặc biệt là bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận cầu hấp dẫn nào.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia Soikeo IO thì Sopcast được đánh giá là phần mềm xem truyền hình trực tuyến có tốc độ khá cao với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, sống động được rất nhiều dân cá cược ưa thích.

Một số tính năng nổi bật của Sopcast như:

  • Hỗ trợ người dùng xem thoải mái những kênh trên thế giới
  • Hỗ trợ nhiều giao thức trực tuyến khác nhau khi sử dụng các định dạng file khác
  • Có đường truyền với tốc độ ổn định, không bị giật lag hay bị gián đoạn khi xem
  • Sopcast hỗ trợ định dạng hình ảnh rõ nét, video chất lượng cao hiện nay
  • Trực tiếp rất nhiều giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Champions League, La Liga, World Cup, Serie A…cho tới những giải bóng đá trong nước.

Với những ưu điểm này thì không ngạc nhiên khi đây là phần mềm để các bạn theo dõi bóng đá và nhận định soi kèo C1 chính xác. Dù biết vậy nhưng không phải ai cũng nắm được cách cài đặt Sopcast như thế nào về thiết bị của mình, sau đây hcmupeda.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hơn.

Cách cài đặt phần mềm Sopcast chi tiết và dễ hiểu nhất

Một lý do khiến cho Sopcast có mặt trên tất cả các thiết bị của người hâm mộ bóng đá đó chính là hiện nay phần mềm này đã hỗ trợ nhiều hệ điều hành trên nền tảng khác nhau. Do vậy bạn có thể lựa chọn bất kỳ một cấu hình nào như Window 7, Win XP, Window 8.1 và Window 10.

Hướng dẫn cách cài đặt Sopcast trên máy tính

Bước 1: Tìm link tải phần mềm Sopcast

Trước tiên bạn phải tìm được link Sopcast thông qua tìm kiếm trên Google. Sau đó hãy chọn 1 link uy tín để cài đặt về thiết bị hay máy tính muốn cài đặt.

Sau đó bạn hãy nhấn đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về. Lúc này thì sẽ xuất hiện một cửa sổ Sopcast Setup hiện lên. Bạn hãy Click vào Next để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin

Hoàn thành xong bước 1 thì cửa sổ License Agreement sẽ xuất hiện những thông báo những điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra. Tại đây bạn hãy đọc kỹ những thông báo với các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra. Khi đó bạn hãy đọc kỹ những chính sách cũng như điều khoản thì click vào “ I agree” để đồng ý.

Bước 3: Cài đặt Sopcast

Sau khi Click xong nút đồng ý thì bạn hãy tiến hành cài đặt bình thường khi nào cửa sổ cài đặt thêm Toolbar Sopcast như hinh dưới thì hãy bỏ tích chọn ở 2 ô:

Set and Keep Ask as my defaul search Provide: đặt Ask để làm công cụ tìm kiếm mặc định

Set and Keep ask.com as my browser hompage and new tabs page: Đặt ask để làm trang chủ và tab mới trên trình duyệt web của bạn. Sau đó bạn hãy click Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn tiện ích

Khi cửa sổ mới hiện ra thì sẽ xuất hiện câu hỏi rằng bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Ask vào trình duyệt Chrome không.

Trường hợp không muốn thì bạn hãy chọn bỏ tích tại ô Add the Search App by Ask, sau đó hãy nhấn Decline để từ chối cài đặt thêm Toolbar vào máy tính.

Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Sopcast

Qúa trình cài đặt Sopcast khá đơn giản, do vậy bạn có thể bỏ qua tất cả quá trình bằng cách chọn Next để tiền hành cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Sopcast xem trực tiếp bóng đá

Sau khi nắm được cách cài đặt Sopcast thì bạn có thể sử dụng ngay bằng cách vào giao diện chính của phần mềm này.

  • Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy thiết lập đăng nhập tài khoản dùng chung được mặc định sẵn cho tất cả mọi người bằng cách chọn vào ô Login as anonymous và nhấn Login để tiếp tục đăng nhập.
  • Trường hợp chưa có tài khoản thì hãy chọn Login using my current account rồi tiếp tục chọn Account name và nhấn mật khẩu vào ô Password và chọn Login.
  • Cuối cùng nếu bạn không muốn dùng chung thì có thể chọn đăng ký tài khoản bằng cách Click Creat a new account và đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu của phần mềm để tạo tài khoản cá nhân riêng.

Sau đó hãy chọn live Chanels và truy cập vào kênh bạn muốn xem. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Soi Keoio thì nếu như bạn muốn xem các trận cầu soi keo C1 thì hãy tìm kiếm link K+ Sopcast HD rồi paste vào ô address và làm theo hướng dẫn. Cuối cùng có được cách cài đặt Sopcast bạn chỉ việc ngồi theo dõi trận đấu mà thôi.

Facebook Comments
Rate this post