Xã hội phát triển đồng nghĩa với nhu cầu sức khỏe đươc chú trọng nhiều hơn. Vì vậy, ngành học Điều dưỡng cũng được các bạn thí sinh lựa chọn đông đảo. Dưới đây là các trường học Điều dưỡng ở TPHCM đào tạo tốt nhất dành cho các bạn tham khảo.

Mục Lục

Các trường học Điều dưỡng ở TPHCM đào tạo tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong nhóm ngành sức khỏe, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm.  Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
Cac-truong-hoc-dieu-duong-o-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với bề dày 10 năm kinh nghiệm

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin là một trong những trường đào tạo Điều dưỡng danh tiếng tại Việt Nam. Trường luôn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và sở hữu đội ngũ giảng lớn giúp sinh viên có được kiến thức tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Với sức hút của ngành Điều dưỡng như hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thu hút được nhiều sinh viên tham gia xét tuyển mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là một trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng với 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm. Với đội ngũ giảng viên, bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, sinh viên của trường được cung cấp đầy đủ kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn có trung tâm thực hành  tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên “học đi đôi với hành”.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn.

Đào tạo người điều dưỡng trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Cao đẳng Bách Việt là trường đào tạo đa dạng ngành học. Ngoài Điều dưỡng trường còn đào tạo thêm như Công nghệ, Kinh tế, Thiết kế mỹ thuật, Xã hội nhân văn và cả Y dược. Sau khi các em tốt nghiệp, nhà trường luôn cố gắng liên kết với các cơ sở để các em có được nơi thực tập và làm việc tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Để học Điều dưỡng ở TPHCM đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Cac-truong-hoc-dieu-duong-o-tphcm

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giúp các em có được kỹ năng tốt nhất

Vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện  vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là các trường học Điều dưỡng ở TPHCM đào tạo tốt nhất mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Hy vọng các em sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Facebook Comments Box
Rate this post