Ngành Y Tế hiện nay đang được chú trọng rất nhiều về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng về số lượng và đồng thời nâng cao chất lượng. Khi xét tuyển vào ngành này chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc “ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không? Để giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Giải mã sức hấp dẫn của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Đầu vào dễ dàng, đầu ra hanh thông

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không? Với thành công sau những năm tuyển sinh trước thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 đang thực hiện xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với chủ trương nhằm giúp xóa bỏ áp lực thi cử với các bạn sinh viên thì nhà trường luôn chào đón những bạn học sinh có niềm đam mê với nghề. Năm 2020 vừa qua nhà trường thống kê có đến 98% sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và đúng ngành.

Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng thì Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có khả năng thích ứng nhanh chóng với công việc ở các vị trí đồng thời được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Với chất lượng đào tạo toàn diện kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn nhất, sẽ là nền tảng để đảm bảo cho tương lai của các sinh viên khi ra trường.

2. Đào tạo toàn diện, chú trọng thực hành

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đã thiết kế về chương trình đào tạo, chú trọng đến quá trình thực hành hay bám sát nhu cầu thực tế trong xã hội. Cùng với đó thì Nhà trường tăng cường chủ trương nắm bắt những bước tiến đối với nền Y học trên thế giới, giúp hình thành một chương trình đào tạo mở được cập nhật thường xuyên. Sau đó kết hợp với thực tiễn tại các cơ sở y tế hay các bệnh viện, đơn vị sản xuất dược phẩm tạo môi trường giúp sinh viên có thể cọ xát với kỹ năng nghề nghiệp.

3. Làm chủ quá trình học tập của bản thân

Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không? Thì so với các trường đào tạo cùng ngành trên địa bàn TPHCM thì ngôi trường này vừa có bề dày lịch sử và đào tạo chuyên nghiệp bậc cao đẳng với hệ thống ngành nghề đa dạng cùng với cả nhóm ngành Y và Dược. Do vậy các bạn sinh viên khi theo học tại đây sẽ có thêm nhiều lựa chọn nhằm thực hiện ước mơ của mình.

Không chỉ vậy, nhà trường còn đang áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ với một số  hình thức linh hoạt khác nhằm hướng người học tập trung hơn. Do vậy các bạn sinh viên dễ làm chủ được thời gian của mình. Các bạn sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo sẽ được chủ động trong việc đưa ra kế hoạch học tập, để có thể rút ngắn thời gian đào tạo để phù hợp với bản thân.

4. Tuổi thanh xuân năng động

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ đơn giản là những buổi học trên giảng đường với thầy cô, bạn bè, tiếp thu về kiến thức chuyên môn mà nơi đây rất xứng đáng để bạn cố gắng gửi gắm tuổi thanh xuân của mình đối với những phong trào sinh viên năng động bao gồm: những câu lạc bộ nghiệp vụ năng khiếu nôi nổi và chuyên nghiệp, những hoạt động tình nguyện …

Cùng với đó là sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên, do vậy các bạn tân sinh viên sẽ không phải ngỡ ngàng khi thích ứng hoặc cảm thấy bị lạc lõng với những môi trường mới và những người bạn mới. Ngoài ra môi trường học tại đây cũng rất sôi động, bạn có thể vừa được học lý thuyết, vừa kết hợp thực hành. Đó sẽ là giờ phút để bạn bè được trao đổi và thấu hiểu nhau hơn. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một thanh xuân sôi động, tươi vui và rực rỡ khi gắn bó tại đây.

5. Môi trường học tập trẻ, năng động

Với sự hình thành và phát triển 14 năm thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là khá lâu đời so với ngôi trường khác. Tuy nhiên thì môi trường học tập tại đây luôn được cập nhật xu hướng mới nhất về phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu và dễ hiểu hơn. Tuy nhiên với chất lượng đào tạo cũng như khả năng thực tế của các bạn sinh viên thì đó chính là yếu tố làm nên thương hiệu và mang đến sự uy tín của trường trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Không chỉ vậy đội ngũ giảng viên nhà trường đều có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên, bác sĩ…đang làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng. Họ vừa là người truyền đạt kiến thức, với tình yêu nghề luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tiếp lửa tình yêu ngành Y Dược đến với các bạn sinh viên.

6. Học phí ngành y dược không còn là nỗi lo

Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2021

So với các trường cùng đào tạo ngành Y Dược thì học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cực kỳ phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình. Cụ thể năm 2020, nhà trường áp dụng mức học phí 800.000 đồng/ tháng. Điều này nhằm giúp tạo điều kiện cho sinh viên không còn bị gánh nặng nỗi lo về học phí Y Dược. Giúp các bạn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình. Không chỉ vậy trường còn dành nhiều học bổng cho các bạn sinh viên thuộc diện chính sách hay những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên giỏi và các sinh viên nghèo vượt khó. Thay vì lo lắng học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không? Bạn hãy cố gắng học tập thật tốt để trở thành công dân đóng góp lợi ích lớn cho ngành Y Tế trong tương lai.

7. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập truyền cảm hứng

Ngoài những điều kiện đánh giá chất lượng của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở trên, thì mối quan tâm hơn cả về ngành học này đó chính là về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được kết hợp với hệ thống máy tính đời mới. Phòng học được thiết kế rộng rãi có máy chiếu, tivi cùng với phòng thí nghiệm, phòng thực hành đầy đủ, hiện đại hay các trang thiết bị, mô hình học tập phục vụ quá trình học tập của các sinh viên. Hệ thống thư viện trang bị hàng nghìn đầu sách Y Dược sẽ là môi trường giúp bạn tích lũy kiến thức, tra cứu thông tin bổ sung vào ngân hàng kiến thức khổng lồ của bạn. Không chỉ vậy, trường còn có khuôn viên đẹp mắt, thoáng đãng mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng.

8. Đa dạng ngành đào tạo

Hiểu được những áp lực về sự thiếu nguồn lực trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã cùng với Bộ lao động Thương binh và Xã hội đề ra chỉ tiêu xét tuyển các ngành học. Theo đó thì năm 2021, trường tiếp tục tuyển sinh với 4 ngành chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Trung cấp y sĩ y học cổ truyền… Những ngành học này đều đang được chú trọng phát triển và có định hướng tương lai. Do vậy mà đây sẽ là cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho các bạn sinh viên khi đăng ký. 

Không chỉ vậy, nhà trường còn hỗ trợ các bạn sinh viên sau khi ra trường tìm kiếm được việc làm phù hợp. Do vậy bạn không cần phải quá lo lắng về ngành học này.

Những chia sẻ tổng hợp trên đây hi vọng giúp bạn giải mã được sức hút của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không hiện nay. Đừng quên theo dõi các bài viết sau để cập nhật kiến thức hữu ích nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

Facebook Comments Box
Rate this post