Hiện nay trường nào đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng nhất? Rất nhiều các em học sinh hiện nay không biết ngành Điều dưỡng học trường nào chất lượng? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Ngành điều dưỡng học trường nào chất lượng?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thế nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo bài bản. Do đó trước khi quyết định nhập học thì thí sinh cần cân nhắc cũng như lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng tốt để được đào tạo từ cơ bản cho đến các kỹ năng thực hành. Nhằm trang bị cho bản thân những kiến thức tốt nhất trong quá trình học tập để phục vụ công việc sau này.

ngành điều dưỡng học trường nào?

Ngành điều dưỡng học trường nào?

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ đào tại Cao đẳng Y Hà Nội – Cao đẳng Điều dưỡng ( Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch) Đây là ngôi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược có uy tín trên cả nước và được Bộ y tế công nhận.

Những ưu điểm vượt trội của trường

Trang thiết bị hiện đại đầy đủ phòng thí nghiệm và thực hành đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh. Hơn thế nữa đây là ngôi trường ở Hà Nội tạo điều kiện cho sinh viên thực hành áp dụng những lý thuyết vào thực tế nhằm nâng cao được tay nghề.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sau khi ra trường sinh viên còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

Nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ bổ ích, lý thú.

Nhờ những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trong công tác đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay.

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho Điều dưỡng viên như: Làm việc tại các Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, Trung tâm Y tế, Cơ sở y tế địa phương, Các Thẩm mỹ viện, bệnh viện quốc tế, hệ thống Trạm xá … Công việc cụ thể của Điều dưỡng viên tại nơi làm việc như sau:

• Hỗ trợ bác sĩ điều trị và chăm sóc bệnh nhân.
  • Chăm sóc phục hồi người bệnh trong trường hợp mới mổ.
  • Xây dựng và lên kế hoạch chăm sóc, tư vấn cách luyện tập và chế độ dinh dưỡng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe tốt nhất.
  • Áp dụng kinh nghiệm tư vấn sức khỏe cộng đồng tại địa phương…
  • Thực hiện những công việc chuyên môn khác theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo uy tín

Có thể khẳng định rằng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng như hiện nay sẽ tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng xét nghiệm
  • Cao đẳng hộ sinh
  • Cao đẳng phục hồi chức năng

Với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT vì thế thí sinh có học lực không được tốt vẫn có cơ hội trúng tuyển vào trường để theo đuổi đam mê của bản thân.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ của nhà trường.

• Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội: Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. SĐT: 096.153.9898 – 093.156.9898
  • Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: 089.9955.990 – 096.9955.990

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi ngành điều dưỡng học trường nào là tốt nhất. Hãy đăng ký theo học ngay nhé!