Muốn đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Dược thì thí sinh cần phải có những điều kiện gì cũng như tiêu chí nào để chọn trường trong năm 2018.

Ngành Dược nước ta trong những năm gần đây luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú.

Đó cũng là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

Theo thống kê hiện nay có tương đối nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược từ các hệ Cao đẳng, do đó muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được đào tạo bài bản. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng thí sinh cần quan tâm khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Các tiêu chí để chọn trường học ngành Cao đẳng Dược

Chọn trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín

Một thương hiệu uy tín không phải tự dưng mà có được mà nó phải dựa trên chất lượng giảng dạy cũng như từ những nhận xét của các sinh viên đã học tập tại cơ sở đó.Chính vì thế khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược hay xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh nên tìm hiểu lựa chọn những trường học có thương hiệu uy tín, được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những phản hồi tích cực, nó phần nào phản ánh chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan của ngôi trường đó.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn.Để đảm bảo có kiến thức chuẩn nhất, thí sinh cần lựa chọn theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những chương trình đào tạo xa rời thực tế sẽ chẳng giúp ích được nhiều cho bạn sau khi ra trường, vì thế hiện nay một số trường đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Chương trình đào tạo không rườm rà, máy móc mà đi sâu vào thực hành, bám sát với thực tế sự phát triển của ngành nghề là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo.

Tiêu chí về môi trường học tập và cơ sở vật chất

Một môi trường học tập an toàn sẽ giúp thí sinh an tâm tập trung vào việc học. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, nhất là khi học tập đối với ngành Y Dược phải có phòng thí nghiệm thực hành để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Y Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh,… Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị. Để đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, để thu hút những thí sinh có đầu vào tốt, có kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia,

Nhà trường thường áp dụng những chính sách như miễn giảm học phí từ 50 đến 100%, đây là một trong những cái lợi mà thí sinh có được khi xét tuyển vào trường.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)