Với sự đa dạng ngành nghề, khối D là khối xét tuyển được nhiều thí sinh quan tâm. Để giúp bạn tìm hiểu thông tin trường tuyển sinh hiệu quả, bài viết xin chia sẻ các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng.

1. Danh sách các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng

Theo chia sẻ của những chuyên gia tư vấn tuyển sinh, Đà Nẵng cũng là khu vực tuyển sinh được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Dưới đây là thông tin các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

• Đại học Ngoại ngữ- Đại học Đà Nẵng
  • Khoa Công nghệ thông tin- Đại học Đà Nẵng
  • Trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
Các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng? Đâu là trường đào tạo tốt nhất?

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao

• Đại học Kinh tế Đà Nẵng
  • Đại học Sư phạm Đà Nẵng
  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng
  • Khoa công nghệ- Đại học Đà Nẵng
  • Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông- Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Duy Tân

2. Tham khảo danh sách trường Cao đẳng khối D ở Đà Nẵng

Những năm tuyển sinh gần đây, hệ học Cao đẳng cũng được nhiều thí sinh chọn lựa. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong tìm trường đào tạo, bài viết xin chia sẻ danh sách trường Cao đẳng khối D tại Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

• Cao đẳng Công Nghệ – ĐH Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin – ĐH Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin Hữu Nghị Việt Hàn (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông)
  • Cao đẳng Kinh Tế – Kế Hoạch Đà Nẵng (Bộ Kế hoạch và Đầu tư)
  • Cao đẳng Lương Thực Thực Phẩm (Bộ Nông nghiệp và PTNT)
  • Cao đẳng Giao Thông Vận Tải II (Bộ Giao thông vận tải)
  • Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng (Bộ Công thương)
  • Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng
  • Cao đẳng Công Nghệ Và Kinh Doanh Việt Tiến
  • Cao đẳng Dân Lập Kinh Tế Kỹ Thuật Đông Du Đà Nẵng
  • Cao đẳng Lạc Việt
  • Cao đẳng Phương Đông – Đà Nẵng
  • Cao đẳng Tư Thục Đức Trí – Đà Nẵng

>>> Tham khảo thêm ngành Dược sĩ để tìm hiểu hệ đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp.

3. Top trường Đại học khối D ở Đà Nẵng tốt nhất

• Đại học Ngoại Ngữ

Đại học Ngoại Ngữ là ngôi trường nổi tiếng tại Đà Nẵng. Như chính tên gọi của nó, những ngành đào tạo chính của trường sẽ là các ngành ngôn ngữ – ngành khối D đang hot. Đây là môi trường lý tưởng cho những thí sinh có đam mê có năng lực muốn trau dồi, phát triển khả năng ngoại ngữ của mình để ra trường có một vị trí tốt trong công ty nước ngoài.

Bên cạnh ngành ngôn ngữ,  các ngành khối D của trường còn có sư phạm: sư phạm Toán, Sư phạm Anh, Sự phạm tiếng Trung, Sư phạm Tiếng Pháp,…đem đến nhiều cơ hội chọn ngành học cho thí sinh.

• Trường Đại học kinh tế

Kinh tế là trọng tâm phát triển của quốc gia , vì thế, đây đang là xu hướng chọn ngành những năm tuyển sinh gần đây. Nhắc đến trường khối D hàng đầu tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Đại học kinh tế. Với 27 nhóm ngành học liên quan đến kinh tế: từ kinh tế thống kê cho đến các lĩnh vực quản trị, Đại học Kinh tế được xem là top trọng điểm đào tạo của khu vực miền Trung.

Các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng? Đâu là trường đào tạo tốt nhất?

Trường Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng

Đặc biệt, là cử nhân của Đại học Kinh tế , bạn sẽ được hoàn thiện những kĩ năng bản thân, cơ hội có trong tay một công việc phù hợp trong tương lai là điều không thể phủ nhận.

• Đại học Bách Khoa

Nhắc đến Đại học Bách Khoa, hầu hết chúng ta đều chỉ nghĩ đến những ngành học khối A. Tuy nhiên, trường cũng có rất nhiều ngành học xét tuyển tổ hợp môn khối D như  Điện tử, Môi Trường, Điện tử – Viễn thông, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Xây dựng cầu – đường… Đây là những ngành học đang thu hút nhu cầu nhân lực lớn.

Đặc biệt, trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống phòng học và thư viện hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học tập, tra cứu thông tin cho thí sinh. Bên cạnh đó, giáo viên giảng dày vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành, cực am hiểu tâm lý học trò giúp sinh viên luôn cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

• Trường Đại học Sư Phạm

Sư phạm luôn là nhóm ngành được xã hội quan tâm phát triển. Với lịch sử hình thành trên 40 năm tuổi, trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng hiện đang là top những trường trọng điểm quốc gia. Hiện nay trường còn có nhiều chuyên ngành mũi nhọn đạt chuẩn quốc tế. Trường tuyển sinh khối D những nhóm ngành liên quan đến sư phạm văn, sư phạm Toán, sư phạm Anh, Báo Chí; môi trường; Vật lý học; Hóa học…

Trên đây là thông tin chia sẻ về các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng. Bài viết hi vọng đã đem đến tin tức hữu ích cho bạn đọc.