Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2019 là một trong những nhiệm vụ quan trọng của của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là cơ sở đào tạo nhân lực thuộc hàng đầu của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin tuyển sinh.

Mục Lục

Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2019 theo hình thức nào?

Nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược được giao năm học này Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược có mã ngành là: 6720201. Thực hiện theo hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT với tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Nhà trường đào tạo hệ đào tạo cao đẳng chính quy có thời gian là 3 năm với mức học phí được quy định kỳ 1 là:  800.000 đồng/tháng (áp dụng cho tất cả ngành học và các hệ đào tạo), đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ)

Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh 2019

Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2019

Nhằm khuyến khích cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh nhà trường cũng áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí và các chính sách an sinh xã hội tốt nhất cho các em sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT đồng thời để có thể theo học tại trường cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Có hạnh kiểm lớp 12 không được dưới khá
  • Đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch trong sạch
  • Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp đối với thí sinh.

Hiện nay, nhà trường xét tuyển hồ sơ theo nhiều đợt trong năm chính vì thế bạn có thể tham gia tuyển sinh ngành Dược bất cứ khi nào. Chỉ cần đã hoàn thành xong chương trình học và đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2019 có gì thay đổi?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược làm công việc gì?

Khi nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay ngày càng tăng cao thì ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng hiện nay đang vô cùng khan hiếm. Đây sẽ là cơ hội việc làm lớn đối với các bạn sinh viên đang theo học ngành này. Khi bạn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược đồng thời hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ trở thành Dược sĩ hệ Cao đẳng để đảm nhận những vị trí công việc như:

  • Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
  • Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Như vậy có thể nói công việc và cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ trong tương lai là rất cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi học xong vì nó không bó hẹp trong không gian như quầy thuốc mà nhiều người hiện nay vẫn nghĩ.

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay sẽ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao – cơ hội việc làm với các bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019 có thể đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược Hà Nội từ ngày 20/4/2019.

Ngay từ bây giờ các bạn cần làm ngay hồ sơ để nộp về nhà trường nếu như còn thắc mắc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp thắc mắc: 096.153.9898 – 093.156.9898

Facebook Comments Box
Rate this post