Hiện nay số lượng các trường đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM khá lớn, tuy nhiên để tìm được các trường đào tạo uy tín có chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài đơn vị đào tạo nổi bật được đánh giá cao để bạn đọc tham khảo.

Mục Lục

Học Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM ở đâu uy tín, chất lượng

Với số lượng các trường đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM nhiều như hiện nay thì lựa chọn học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu là điều không phải dễ dàng với các bạn thí sinh và phụ huynh.

Trước khi quyết định lựa chọn theo học trường nào các bạn thí sinh nên lưu ý một số điều cơ bản dưới đây:

  • Phương thức xét tuyển, điểm chuẩn ngành cũng như tổ hợp môn xét tuyển các năm gần đây.
  • Tìm hiểu chương trình đào tạo gồm thời gian học, các học phần, tỷ lệ giờ học lý thuyết – thực hành – thực tập, chính sách thực tập,…
  • Tìm hiểu về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị – máy móc, dụng cụ thực hành,… có đáp ứng đủ nhu cầu học của sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ra sao, có tận tình với sinh viên không?
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm như thế nào?
  • Các chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập như miễn giảm học phí, học bổng, vay vốn, ký túc xá,…
  • Các hoạt động khác như văn nghệ, thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học,…

Để tìm hiểu những thông tin trên thí sinh có thể tham khảo trên website chính thống của trường hoặc tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội facebook, instagram,…, chắt lọc ý kiến từ sinh viên hoặc cựu sinh viên đã học tại trường để có nhìn nhận đầy đủ và khách quan nhất.

Dưới đây là gợi ý các trường đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM để các bạn cân nhắc lựa chọn:

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-don-vi-dao-tao-nganh-Y-si-da-khoa-uy-tin-tai-TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đơn vị đào tạo ngành Y sĩ đa khoa uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo ngành Y sĩ đa khoa đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía các cơ quan quản lý, nhà trường đã xây dựng chương được trình đào tạo bài bản, ưu tiên thực hành giúp sinh viên vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nhằm bổ sung lực lượng Y tế có chất lượng cho nước nhà.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành, thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm tạo các đơn vị trường đang hợp tác liên kết như Bệnh viện Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Tân Phú, Nhà thuốc Long Châu,…

Hơn nữa, sinh viên viên còn được tạo điều kiện và có cơ hội theo học và làm việc tại các quốc gia phát triển như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để nâng cao trình độ chuyên môn và có mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Năm 2024, nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc thông qua xét học bạ THPT. Theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường tại địa chỉ:  Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để trở thành tân sinh viên của trường. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ đến số hotline 096.9955.990 – 089.9955.990 để được tư vấn.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hướng đến mục tiêu năm 2025 trở thành trường đào tạo Y Dược hàng đầu, nên hiện nay trường đang chú trọng đầu đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, giảng viên chất lượng, phát huy tối đa thông điệp “phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt.”

Năm 2024 nhà trường cũng tuyển sinh mở rộng trên phạm vi toàn quốc, tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, không giới hạn năm tốt nghiệp với cam kết sinh viên ra tường đều có việc làm.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Hoc-Y-si-da-khoa-o-dau-chat-luong

Học Y sĩ đa khoa ở đâu chất lượng

Là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời với nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng là một lựa chọn tốt cho những ai đang muốn theo đuổi ngành Y sĩ đa khoa.

Hơn nữa nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập tích cực, với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Y Dược. Chương trình học phong phú, phương pháp học tập linh hoạt, và cơ hội thực tập rộng mở tại các bệnh viện lớn đã giúp nhà trường thu hút sinh viên theo học mỗi năm khá đông.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư mạnh mẽ mạnh đồng bộ, hiện đại, đầy đủ bao gồm các phòng ban chức năng, phòng học, phòng thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và thực hành, đáp ứng yêu cầu học tập chất lượng cao.

Song song với đó nhà trường còn sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên là những người có chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước. 

Trên đây là những trường đào tạo ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa TP HCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc chọn ra trường phù hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)