Học chuyển đổi văn bằng 2 không chỉ giúp thí sinh nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của mình mà còn tìm được một công việc ổn định. Thế nhưng không biết đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có học buổi tối không ?

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội ở đâu?

Theo tuyển sinh Y Dược, để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, với nhiều năm đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Trong năm 2018 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, tuyển sinh với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược ngoài giờ hành chính

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, chính vì thế trong năm nay đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn mở rộng sự nghiệp, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không lo lắng tới việc phải đi làm.Tạo điều kiện cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường sẽ khai giảng nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2018. Chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian nộp hồ sơ từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hàng ngày.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)