Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam mới đây đã thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Tiếng Trung. Hệ văn bằng 2 Cao đẳng chính quy là hệ học song song vừa học vừa làm để đảm bảo cho các học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập cũng như tương lai nghề nghiệp về sau.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhà trường tuyển sinh tất cả các đối tượng có mong muốn theo học hệ văn bằng 2 tại trường cụ thể như sau:

Bạn đang là hướng dẫn viên du lịch có mong muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, đặc biệt là dẫn đầu các tour du lịch khách Trung Quốc. Hoặc các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương để chuyển hướng công việc. Ngoài ra, các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng muốn học tiếng Trung để nâng cấp hồ sơ xin việc và chuyển hưởng công việc. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn học tiếnTất cả các sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn học tiếng Trung để nâng cấp hồ sơ xin việc, chuyển việc. Hoặc bạn đang là giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Trung và các đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm tiếng Trung. Chương trình văn bằng 2 tiếng Trung tại nhà trường phù hợp với các đối tượng đã có các kỹ năng chuyên môn có mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ và hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Nhật, Văn bằng 2 Cao đẳng Tiếng Nhật ….

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Nhà trường sẽ xét tuyển văn bằng 1 và bảng điểm

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Đào tạo theo tín chỉ

Thời gian học: 3 kỳ

Lớp học được tổ chức vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

HỌC PHÍ

Học phí đóng theo kỳ, theo số tín chỉ đăng ký

LÝ DO BẠN NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM?

Nhà trường là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước tại đây các học viên được đào tạo với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả học tập cao. Đối với ngành tiếng Trung đây là ngành học giúp cho các học viên dễ dàng tăng thu nhập và có được vị trí tốt ngay sau khi sở hữu được văn bằng 2 tại trường. Các hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung có việc đều quanh năm cũng như những tour du lịch ổn định với thu nhập cao. Khi sở hữu văn bằng 2 Tiếng Trung hệ cao đẳng chính quy tại trường thì học viên sẽ được hợp thức hóa tư cách pháp nhân nếu mở trung tâm đào tạo tiếng Trung hoặc dạy tiếng Trung tại các trung tâm ngôn ngữ.

Ngoài ra đây là cơ hội để nâng cấp hồ sơ xin việc, hoàn chỉnh hồ sơ dự thi công chức, nâng ngạch nâng lương…Đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn kinh doanh tự do, tự làm chủ dựa trên nền tảng xuất – nhập hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Facebook Comments Box
Rate this post