Khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước các thí sinh và phụ huynh sẽ quan tâm đến mức điểm chuẩn của trường đó để cân nhắc nộp hồ sơ vào trường. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội

Điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển chính là đạt mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển được Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra sau khi thi Đại hoc – Cao đẳng. Trong năm nay với mục đích nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đam mê ngành Y Dược, Cao đẳng Y tế Hà Nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng và Đại học mới nhất theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng y tế Hà Nội chính là tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể hiểu mức điểm chuẩn của Cao đẳng y tế Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đã đủ điều kiện học vào trường. Quy định này có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT.

Điểm chuẩn trường cao đẳng y tế Hà Nội

Điểm chuẩn trường đẳng y tế Hà Nội năm 2019

Để có thể đảm bảo chi tiêu được giao của Bộ giáo dục và Đào tạo về trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Cao đẳng Y tế Hà Nội đưa ra thêm những tiêu chí phụ để phù hợp đó chính là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT đạt loại khá trở lên.

Riêng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học trong thời gian thi kỳ thi quốc gia name 2019 sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng y tế Hà Nội thông qua hình thức xét học bạ THPT.

Còn đối với những thí sinh năm nay có đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng – Đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường ngay tại thời điểm đó.

Thí sinh cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Cao đẳng y tế Hà nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển theo nhiều chiều hướng cho nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì sẽ có cơ hội trúng tuyển càng cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh các ngành:

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng xét nghiệm

Cao đẳng hộ sinh …

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019

Các thí sinh có thể lựa chọn ngành mình yêu thích để theo học sao cho phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt, sau khi trúng tuyển học viên vẫn có thể thay đổi ngành học trong 1 thời gian nhất định ở những tháng đầu của năm học nếu như nhận thấy mình không phù hợp với ngành học đó.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bốn ảnh 3cm × 4cm.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính.
  • Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH.
  • 02 chiếc phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin các nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội

Trường được đào tạo hệ cao đẳng chính quy theo hệ dân lập, có địa chỉ tại:

  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội: Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. SĐT: 096.153.9898 – 093.156.9898
  • Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: 089.9955.990 – 096.9955.990

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt với từng nhóm đối tượng cụ thể:

  • Từ 01/01/2019 – 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Từ tháng 06/2019 – 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Dự kiến 3 đợt nhập học chính là ngày 9/7 – 6/8 – 5/9.

Vậy bạn đã nắm được điểm chuẩn cao đẳng y tế Hà Nội trong năm nay rồi chứ. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)