Thí sinh học liên thông hiện nay khá thuận lợi vì không phải chờ 36 tháng như trước. Vậy hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Tuyển sinh Liên thông thi ngay không cần qua 36 tháng như trước

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê muốn theo đuổi ước mơ của mình, tự nâng cao trình độ bản thân. Bộ GD&ĐT công bố quy chế thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay khi tốt nghiệp Trung cấp mà không cần chờ 36 tháng như trước.

Theo quy định chủ trương trước của Bộ GD&ĐT, học viên cần có kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, sau đó mới có thể liên thông Cao đẳng Dược. Nhưng vì nhiều lý tạo điều kiện thuận lợi cho người học, học viên có thể liên thông ngay mà không cần kinh nghiệm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Cũng chính vì thế trong quá trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ đào tạo chuyên sâu các kỹ năng tay nghề Dược, vững chắc tay nghề để sau khi ra trường có việc làm ngay mà không cần đi học việc

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn sáng suốt

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM không có nhiều trường đào tạo liên thông Dược trình độ Cao đẳng. Hiếm các Trường chuyên về Y Dược đào tạo bài bản, nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên như Cao đẳng Dược TPHCM

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng năm đào tạo nhiều sinh viên có tay nghề cao sau khi ra trường nên có công việc ổn định.

Với cơ sở vật chất luôn được cải tiến để bắt kịp với những thay đổi công nghệ cùng với đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại học lớn trên cả nước rất tâm huyết và yêu nghề.

Thời gian đào tạo 1 năm 3 tháng ngoài giờ hành chính T7&CN, địa điểm học lại nằm giữa trung tâm thành phố. Thuận lợi, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học lại có thể vừa làm thêm, thêm thu nhập cuộc sống cũng như kinh nghiệm đường đời.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm các giấy tờ sau

  • 01 Bộ Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên lạc với thí sinh
Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)