Trước khi làm hồ sơ nhập học hoặc hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh cần điền chính xác mã trường, mã ngành theo yêu cầu. Dưới đây là những thông tin về mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024 để thí sinh thuận lợi trong đăng ký xét tuyển.

Mã trường thường được sử dụng để phân biệt chính xác trường Đại học hoặc Cao đẳng trong các hệ thống quản lý hồ sơ, cơ sở dữ liệu. Khi đăng ký tham gia các kỳ thi, xét tuyển thí sinh cần phải ghi đúng mã trường các em đang có nguyện vọng theo học.

Mỗi trường ĐH, CĐ sẽ có một mã trường riêng, ví dụ mã trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được quy định là CDD4102. Khi làm hồ sơ, ngoài việc ghi đúng tên trường, tên ngành, thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường và mã ngành.

Thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Tên tiếng Anh: Sai Gon Medical College

Mã trường: CDD4102

Loại trường: Dân lập

Loại hình đào tạo: Cao đẳng chính quy – Liên thông – Văn bằng 2

Lĩnh vực đào tạo: Y Dược

Cơ quan chủ quản: Thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Số điện thoại liên hệ: 096.152.9898 – 093. 851.9898

E-mail: Cdyduocsaigon@gmail.com

Trang web:

Website: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Fanpage: www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Quy chế tuyển sinh năm 2024 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng được tự chủ trong phương thức tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với hình thức xét tuyển học bạ điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

ma-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-3

Mã trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được quy định là CDD4102

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành sau:

Mã ngành:

• Cao đẳng Dược: 6720201
  • Cao đẳng Hộ sinh: 6720303
  • Cao đẳng xét nghiệm Y học: 6720602
  • Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng: 6720603

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024 được ký hiệu bằng chữ cái in hoa và số CDD4102. Mã trường và mã ngành được các trường quy định để phân biệt ngành đào tạo khác nhau. Trong khi làm thủ tục hồ sơ xét tuyển, nhập học, thí sinh cần lưu ý viết đúng mã trường và mã ngành để tránh đăng ký nhầm ngành học.

Năm 2024 các ngành đào tạo Nhà trường vẫn giữ như năm trước với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thời gian học từ 20-24 tháng, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược là 18 tháng.

Vì sao cần ghi chính xác mã trường, mã ngành?

• Việc ghi đúng mã trường, mã ngành khi đăng ký hoặc nộp hồ sơ rất quan trọng vì giúp tránh những nhầm lẫn giữa các trường. Nếu ghi sai mã trường sẽ tốn thời gian chỉnh sửa hoặc đánh mất cơ hội trúng tuyển vào trường mình mong muốn.
  • Ghi đúng mã trường có thể làm cho hồ sơ của thí sinh không hợp lệ và có thể bị loại khỏi vòng xét tuyển.
  • Giúp Nhà trường dễ dàng quản lý thông tin của thí sinh một cách hiệu quả.

ma-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-1

Ghi đúng mã trường sẽ giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, theo đó Trường sẽ tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường theo đường link đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi thông báo qua gmail và hướng dẫn làm thủ tục nhập học khi trúng tuyển.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

• Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Toà nhà: PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
  • Cơ sở 3: Khu nhà C, địa chỉ số 75, đường 2/4, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Hồ sơ nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2024

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2024 theo quy định của Nhà trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên như con gia đình Thương Binh, Liệt sĩ có dấu đỏ.

Bài viết đã giúp thí sinh hiểu rõ hơn về thông tin về mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024. Nếu trong quá trình làm hồ sơ, các thí sinh cần xác thực thông tin có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của trường để được tư vấn cụ thể.