Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện dễ dàng và thời gian học rút gọn. Hệ đào tạo này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục Lục

1. Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đều trực thuộc Bộ LĐ Thương binh và Xã hội. Do vậy, các trường đều có quyền tự chủ trong việc thực hiện tuyển sinh bất kỳ hệ đào tạo nào. Việc thực hiện quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất là: Cho phép thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe hệ trung cấp được phép liên thông lên hệ cao hơn cùng ngành. Theo đó, để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì buộc bạn phải có tấm bằng Trung cấp Dược là điều kiện tiên quyết.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 sẽ giúp cho các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với ngành Dược. Và sẽ có cơ hội được đảm nhận nhiều vị trí công việc liên quan đến thuốc từ khâu sản xuất cho đến tận tay người tiêu dùng. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn được mở cơ hội đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trên thế giới: Trình dược viên, Dược sĩ bán thuốc, Công nhân dược, Dược sĩ Kiểm nghiệm thuốc…mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai với thu nhập tốt.

Việc học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang là xu hướng được thịnh hành giúp bạn được tăng cao giá trị bằng cấp và nâng cao trình độ chuyên môn với những đối tượng sở hữu tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Bởi vậy mà các bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để được học môn yêu thích.

2. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng TPHCM bao lâu?

Thực hiện theo đúng quy định của bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong vòng 18 tháng. So với hệ đào tạo chính quy thì học liên thông Cao đẳng Dược có thời gian ngắn hơn rất nhiều nhờ vào việc giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp. Dù vậy thì các bạn sinh viên vẫn được đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên ngành, kiến thức nâng cao và có thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên. Bạn vừa được tiết kiệm thời gian và có chi phí thấp hơn.

Cũng như hệ Cao đẳng chính quy, tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Các bạn sẽ có cơ hội được đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc Đại học nếu như muốn nâng cao bằng cấp với cải thiện trình độ và kỹ năng cần thiết.

Nhà trường tuyển sinh xuyên suốt trong năm 2022, bởi vậy học viên nếu có nguyện vọng học thì bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp tại văn phòng tuyển sinh tại trường nhé.

3. Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 để nộp vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

  • 01. 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (bản sao có công chứng);
  • 02. 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng);
  • 03. 01 học bạ THPT (bản sao có công chứng);
  • 04. 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng);
  • 05. 01 CMTND (bản sao có công chứng);
  • 06. 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
  • 07. 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

Sau khi chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 ở trên thì ngoài nộp trực tiếp tại trường thì có thể chuyển qua đường bưu điện về địa chỉ trường nhé.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính. Theo đó các bạn có thể đăng ký lớp vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc là cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Bài viết trên đây tổng hợp thông tin liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hi vọng giúp bạn nắm được đầy đủ về thời gian, lịch học và những yêu cầu cần thiết. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin liên quan khác nhé.

Facebook Comments Box
Rate this post