Kỳ thi tuyển sinh vào các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước sắp diễn ra vì thế rất nhiều các em học sinh và phụ huynh lo lắng nên chọn trường như thế nào để an tâm khi theo học. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2019.

Mục Lục

Giới thiệu trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tên trường: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: CBK

Trường được đào tạo hệ cao đẳng chính quy theo hệ dân lập, có địa chỉ tại:

 • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội: Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. SĐT: 096.153.9898 – 093.156.9898
 • Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: 089.9955.990 – 096.9955.990

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt với từng nhóm đối tượng cụ thể:

 • Từ 01/01/2019 – 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • Từ tháng 06/2019 – 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • Dự kiến 3 đợt nhập học chính là ngày 9/7 – 6/8 – 5/9.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2019Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh và phụ huynh có nhu cầu học tập tại trường làm hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • 02 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin vào chỗ trống và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 học bạ cấp 3 photo có công chứng.
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp năm 2018 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019. Những giấy tờ này đều phải có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có chữ kí và dấu đỏ của xã/phường.
 • 01 chứng minh thư photo công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6. Ở phía sau ảnh ghi đủ những thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem sẵn, ghi rõ địa chỉ liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần, nhất là gửi giấy báo trúng tuyển đúng cho bạn.

Có lệ phí xét tuyển là 30.000 nghìn đồng thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn hồ sơ về trường theo những cách: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ trường và đăng ký online tại đây website của trường.

Điều kiện tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đồng thời nhà trường tuyển sinh trên cả nước với phương thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ. Học phí vào trường là 800.000 nghìn đồng trên tháng đồng thời được áp dụng cho tất cả các cơ sở và hệ đào tạo của trường.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm cao

Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được tự hào là ngôi trường đào tạo Y Dược chuẩn hàng đầu cả nước. Mỗi năm nhận được hàng ngàn sinh viên theo học, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế – Bộ Lao động thương binh và xã hội vì thế nhà trường luôn chú trọng từng khâu trong quá trình đào tạo nhân lực.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu đảm bảo cho các bạn hiểu bản chất dễ dàng thích nghi với công việc được tốt hơn. Với phương châm đào tạo của trường được đề ra luôn cố gắng nỗ lực xây dựng đào tạo sinh viên toàn diện vì thế sinh viên sẽ được chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng hiện nay.

Nhà trường được xây dựng cơ sở vật chất rất hiện đại cùng các trang thiết bị đầy đủ máy móc cũng như các thiết bị tạo nên môi trường chuyên nghiệp nhất đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của các cán bộ Y tế. Thí sinh có thể đăng ký học tại các ngành của trường như:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Trung cấp Y học cổ truyền

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh các lớp liên thông và văn bằng 2 vì thế được đông đảo sinh viên theo học. Với hệ thống các phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ dụng cụ và hóa chất đã giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất và đảm bảo thời lượng thực hành rất cao. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng cao cho đông đảo các bạn thí sinh theo học.

Trên đây là thông báo tuyển sinh của trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch để các thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu và đăng ký xét tuyển.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)