Hiện nay, nếu chỉ tốt nghiệp hệ Trung Cấp thì khả năng có được việc làm phù hợp với bản thân sẽ rất khó. Vì thế có khá nhiều thí sinh đã đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu ở hệ Cao đẳng Y Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng với điều kiện vô cùng đơn giản thì ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc thí sinh phải trải qua một kỳ thì tuyển chọn đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi. Đây cũng chính là yêu cầu của Bộ LĐTB- XH về việc tuyển chọn chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo này.

Ngoài ra để được đăng ký thi tuyển ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cũng cần đáp ứng được một vài điều kiện cơ bản như: Là công dân Việt Nam, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc nhóm sức khỏe đều có thể tham gian ứng tuyển tại nhà trường. Cơ hội học tập được áp dụng với tất cả các thí sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian kết thúc tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là khi nào?

Để giúp thí sinh có thể chủ động và cân nhắc được thời gian, hiện nhà trường đã có công bố chính thức về thời gian ứng tuyển. Khác với mọi năm trường sẽ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định nhưng năm nay trường mở rộng thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược liên tục vào các tháng trong năm. Với thời gian tuyển sinh rộng mở giúp những thí sinh ở những vùng sâu xa, vùng nông thôn có thời gian chuẩn bị chu đáo nhất. Với những thí sinh nộp hồ sơ thi tuyến trước sẽ được nhà trường sắp xếp học sớm để kịp với thời gian ra trường và đi làm.

Học liên thông để nâng cao trình độ

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được gói trong vòng 15-18 tháng . Đây là mức thời gian đào tạo vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập tốt, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian sở hữu tấm bằng Cao đẳng. Hiểu được khó khăn của thí sinh, khi học Liên thông Cao đẳng Dược trường sẽ bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm, trang trải học phí trong suốt quá trình theo học.Sau một thời gian đi vào hoạt động và phát triển đến nay trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có khá nhiều cơ sở trên cả nước với mục đích giúp thí sinh được học trong một ngôi trường đi đầu về chất lượng giảng dạy với nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Nếu muốn sở hữu một công việc trong ngành Y thí sinh gần như bắt buộc phải học lên Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng nhân sự khi Bộ Y tế có quyết định chính xác về việc ngừng tuyển những cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)