Trong những năm gần đây mỗi mùa tuyển sinh đến có rất nhiều thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm đến thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật 2024 mới nhật của trường ngay nhé!

Mục Lục

Lợi thế của sinh viên khi theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một ngôi Trường Cao đẳng Quốc tế chuyên đào tạo nhóm ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng. Nhà trường đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển, và đã có 2 cơ sở:

– Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và lấy sinh viên làm trọng tâm, điều này giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức liên quan đến nhóm ngành Ngôn ngữ. Theo thống kê nhà trường có đến trên 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nhà trường có việc làm ổn định với mức lương phù hợp theo năng lực.

Đồng thời để tạo điều kiện học tập cho sinh viên yêu thích ngành Ngôn ngữ Nhật đều có thể theo học ngành này, năm 2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đưa ra mức học phí vô cùng phù hợp tại 2 cơ sở HCM và Đà Nẵng lần lượt là 1.600.000 triệu đồng/tháng và 1.400.000 triệu đồng/tháng.

Mức học phí này so với các cơ sở đào tạo khác ở mức trung bình như vậy các thí sinh có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật mà không cần lo lắng nhiều về vấn đề học phí. Đặc biệt trong năm 2024 nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm, cụ thể:

1.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học đủ 1 trong 3 điều kiện sau từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2024 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Phương thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Bên cạnh đó thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường và lý lịch trong sạch, không trong thời giant hi hành án hoặc đang phải chịu trách nhiệm hình sự.

Với phương thức xét tuyển này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có đam mê với ngành Ngôn ngữ Nhật chưa có cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học Ngôn ngữ. Trên thực tế điểm chuẩn trúng tuyến, tỉ lệ chọi tại các trường Đại học khá cao khiến cho cơ hội trúng tuyển của các bạn có mức học lực trung bình, khá ở mức thấp.

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chia thành nhiều đợt xét tuyển trong năm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường từ ngày 01/03/2024 đến ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
 • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2024, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link của nhà trường. Sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ về trường đến hết ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Thời gian đào tạo

Hệ Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Khi theo học tại đây sinh viên được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đặc biệt được đào tạo những kỹ năng về ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật hệ chính quy từ đó đủ điều kiện để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tiếp tục liên thông Đại học tại các trường Đại học Ngôn ngữ Nhật trên toàn quốc.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn ngay từ bây giờ có thể thực hiện một trong các cách đăng ký xét tuyển sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online tại website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật

Bộ hồ sơ, giấy tờ để đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật cần chính xác tuyệt đối, không nên có gạch xóa để đảm bảo giá trị công tác tuyển sinh. Các giầy tờ cần thiết bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024); 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, thí sinh có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ hotline nhà trường 0961.696.606 – 0349.357.447 để được hướng dẫn. Các giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau khi nhập học chính thức.

Hy vọng những chia sẻ Cập nhật thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật 2024 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn trên đây sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh, từ đó có định hướng đúng đắn trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục này để tham khảo và tìm hiểu thêm các kiến thức hữu ích khác.

Facebook Comments Box
Rate this post