Du lịch là ngành học thú vị được nhiều bạn trẻ đam mê lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm được môi trường đào tạo chất lượng hãy tham khảo bài viết “Điểm danh các trường Cao đẳng đào tạo ngành Du lịch ở TPHCM” dưới đây nhé!

Du lịch đang là một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh, chiếm tỷ trọng cao trong tổng GDP của nước ta. Với lượng khách quốc tế và nội địa đều được ghi nhận tăng đều qua từng năm, đây là ngành học nên được ưu tiên tuyển sinh vì nhu cầu nguồn lực lớn.

Một môi trường đào tạo chất lượng sẽ giúp các bạn khai thác được các lợi thế, tiềm năng của chính mình cũng như khắc phục các điểm yếu, rèn giũa bản thân trở nên hoàn thiện. Hiện nay, học Cao đẳng Du lịch đang là lựa chọn của rất nhiều thí sinh. Bởi các trường Cao đẳng áp dụng phương thức xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo ngắn cùng với mức học phí phù hợp và ổn định hơn so với hệ Đại học.

Vậy đâu là ngôi trường Cao đẳng uy tín? Dưới đây là một số trường Cao đẳng đào tạo ngành Du lịch ở TPHCM được đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo!

Mục Lục

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng đào tạo ngành Du lịch ở TPHCM được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

truong-cao-dang-dao-tao-nganh-du-lich-o-tphcm

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo tại TPHCM và Đà Nẵng, cả 2 địa điểm đều có cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư xây dựng vô cùng khang trang và hiện đại. Các phòng học đều được đầu tư giáo cụ học tập đầy đủ và tiện nghi.

Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đều có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo tại SIC được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế luôn xen kẽ với thực hành giúp sinh viên theo học có thể vững chắc kiến thức khi hoàn thành khóa học và áp dụng và công việc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như: Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện, Quản trị, Điều hành, Thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ.

Thông tin liên hệ:

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

  • Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0971.777.450

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM

Tiền thân là trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Thiện Trụ được thành lập  ngày 02/10/2008. Qua quá trình phát triển, ngày 18/01/2012, theo số 88/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quyết định đổi tên thành Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ TPHCM.

Đây là một trong những cơ sở đào tạo và cung cấp cho sinh viên chương trình học sát với thực tế, đồng thời ứng dụng được kiến thức về kinh tế công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy vào thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.

Cơ sở 2: 275/8 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TPHCM.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trong những trường đào tạo du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1991 và đã có hơn 32 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch tại Việt Nam.

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TPHCM.

Số điện thoại: 028.3834.4856

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và xã hội, đáp ứng chuẩn đầu ra ngành, nghề được đào tạo và phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.

truong-cao-dang-dao-tao-nganh-du-lich-o-tphcm

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM

Trường tạo môi trường học tập toàn diện để mỗi người học có cơ hội phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng làm việc, hội nhập và học tập suốt đời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Số điện thoại: 08.8833.0608

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Theo học tại Cao đẳng Viễn Đông, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường năng động, hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ như projector, hệ thống âm thanh, cùng các phòng thực hành, phòng thí nghiệm,… đáp ứng cho sinh viên tại trường có môi trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977.334.400

Trường Cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu nhân lực của xã hội. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao và giàu nhiệt huyết, trường đã và đang xây dựng môi trường đào tạo theo module quốc tế năng động, là mảnh đất hứa cho những tài năng trẻ đam mê Kinh doanh, du lịch,… phát triển nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Gò Vấp: Số 381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở Thủ Đức: Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 028.2212.2599

Trên đây là tổng hợp các trường Cao đẳng đào tạo ngành Du lịch ở TP. HCM uy tín và chất lượng để các bạn có tham khảo. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho bản thân một ngôi trường phù hợp nhất để theo đuổi ước mơ “xê dịch” của mình.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)