Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Y tế đánh giá là nơi đào tạo uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại mang lại môi trường đào tạo tốt cho sinh viên.

Nhằm đa dạng hóa chương trình đào tạo, đáp ứng tối đa nhu cầu theo học của người học, các trường đào tạo Cao Đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đều có chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên để có thể lựa chọn chính xác ngôi trường đạt chuẩn của Bộ Y tế, được các nhà chuyên môn, sinh viên chuyên ngành Y Dược đánh giá cao thì không phải ai cũng biết.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nơi đào tạo kiến thức, kỹ năng chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Bên cạnh yếu tố về bằng cấp, các doanh nghiệp hiện nay còn chú trọng về trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề thực tế và lấy đó làm thước đo về năng lực của các ứng viên xét tuyển. Nếu có thành tích học tập tốt, bảng điểm sáng láng đầy ngưỡng mộ thì đây là một trong những lợi thế đầu tiên để các nhà tuyển dụng chú ý đến bạn. Tuy nhiên chúng sẽ không giúp bạn lọt vào hệ thống hoạt động lâu dài của doanh nghiệp nếu trong thời gian làm việc, các bạn không chứng tỏ được năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình. Với môi trường làm việc theo phương thức tư sản, các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến việc bạn đã làm gì để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp thay vì một tấm bằng đẹp.

Do đó, môi trường Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn hàng đầu thay vì cố gắng đỗ vàotrường Đại học để đào tạo một nhà nghiên cứu. Với việc tập trung vào kỹ năng làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại TPHCM áp dụng mô hình Viện – Trường, giúp thí sinh nâng cao tay nghề, đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nàoCác trường Cao đẳng Y Dược được cấp phép đào tạo từ sở y tế.

Theo quy định, các trường đào tạo ngành Y Dược dù Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, chuyên ngành Điều dưỡng hay Xét nghiệm đều phải thông qua các quy định và cần phải có giấy phép đào tạo trước khi được phép tuyển sinh. Trong trường hợp không đảm bảo tiêu chí trong quy định thì trường đó không được phép tuyển sinh và đào tạo theo bất kỳ hình thức nào.

Điều kiện học Cao đẳng Dược

Với quy định câu hỏi trường nào đạt chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế thì vấn đề quan tâm hơn chính là trường nào có giấy phép hoạt động và thực hiện bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ để quyết định bản thân nên học trường Cao đẳng Y Dược nào tại TPHCM.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống hoặc có mong muốn học tập tại TPHCM, 3 địa chỉ sau sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ đáp ứng tiêu chí về mặt đào tạo mà còn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, được các doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn. Ba địa chỉ đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học Sài Gòn…

Cùng với có sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập thực hành hiện đại sẽ giúp các sinh viên nâng cao khả năng làm việc thực tế, nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội ra trường có việc làm và làm được việc.

Facebook Comments Box
4.7/5 - (3 bình chọn)