Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại, CGV Việt Nam quả thực không chỉ chiếm được tình cảm yêu mến của các bạn trẻ muốn tới đây để trải nghiệm mà còn thu hút rất nhiều người mong muốn trở thành một thành viên của CGV. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết.

Mục Lục

1. Yêu cầu để trở thành nhân viên của CGV là gì?

Yêu cầu tuyển dụng là yếu tố đầu tiên ứng viên cần nắm được trước khi tham gia phỏng vẫn partime tại CGV. CGV thường tuyển dụng các bạn sinh viên làm thêm. Đây có thể là chiến lược rạp chiếu phim CGV khi tung ra những thông tin tuyển dụng hot vừa tạo điều kiện cho các bạn được kiếm thêm thu nhập lại vừa tận dụng được sự trẻ trung, năng động của các bạn. Điều này cho thấy yêu cầu tuyển dụng của CGV chính là sự năng động, trẻ trung không thiếu nhiệt tình.

Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

Bạn cần nắm được yêu cầu tuyển dụng của vị trí parttime tại CGV

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng quan tâm tới ngoại hình và khả năng giao tiếp của nhân viên bởi đó là một phần trong hình ảnh đẹp mà cụm rạp gây dựng. Bạn sẽ được tham gia trở thành nhân viên của CGV và làm việc tại các rạp chiếu phim của cụm. Thông thường CGV tuyển nhân viên part time song có sự chọn lọc thời gian rất chính xác và yêu cầu về thời gian làm việc khá chặt nên nếu muốn tìm việc làm ở CGV bạn phải có ý thức tự giác cao.

2. Quy trình phỏng vấn tại CGV như thế nào?

Việc tuyển dụng nhân sự bán thời gian và toàn thời gian tại hệ thống rạp chiếu phim CGV đều được tuân theo một quy trình nhất định. Cụ thể là:

Đăng tin tuyển dụng

CGV có thể đăng tin tuyển dụng trên website hoặc fanpage chính thức . Bên cạnh đó, để  biết tin tuyển dụng nhanh nhất đó là liên hệ với các bạn nhân viên đang làm việc tại CGV.

Gửi/nộp hồ sơ

+ Nộp online: gửi CV trực tiếp về email: cgvtalent@cj.net với tiêu đề email “Ứng tuyển [Vị trí] – [Nơi làm việc]”.

+ Nộp trực tiếp tại quầy hướng dẫn của cụm rạp CGV bạn mong muốn làm việc.

Gọi điện thoại xác nhận phỏng vấn

Sau khi đã nhận được hồ sơ của bạn, bộ phận tuyển dụng của CGV sẽ trực tiếp gọi điện thoại xác nhận. Thông thường, sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ trong khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận được điện thoại hẹn phỏng vấn nếu bạn phù hợp.

Phỏng vấn

Địa điểm phỏng vấn trực tiếp tại cụm rạp CGV. Ở Hà Nội, địa điểm phỏng vấn chủ yếu chính là CGV Vincom Bà triệu.

*** Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn vị trí quản lý: Những câu hỏi thường gặp

3. Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

  • Cách trả lời những câu hỏi thường gặp

Thông thường trong vòng phỏng vấn, ứng viên phải đảm bảo nói chuyện 100% tiếng anh với sếp . Vì thế, bạn cần luyện tập trước đó là những câu về giới thiệu bản thân, tại sao lại lựa chọn CGV mà không phải các rạp khác như BHD hay Lotte, bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào?

Một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biếtMột số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV ứng viên cần biết

Với những câu hỏi này, muốn trả lời được bạn cần có khả năng tiếng anh tốt, nhiều vị trí có thể không cần tiếng anh , tuy nhiên, bạn nên thể hiện khả năng ngoại ngữ thật tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng bởi tỉ lệ chọi khi đi phỏng vấn xin việc tại CGV rất cao lên tới 1/10.

Nếu trôi chảy và vượt qua vòng phỏng vấn bạn sẽ có cơ hội bước vào vòng ba là vòng làm bài test, thường là các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, chẳng hạn như vị trí thu ngân sẽ làm bài về kiến thức kế toán,…

  • Trang phục đi phỏng vấn parttime CGV

Khi đi phỏng vấn bạn nên lựa chọn những trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình, lịch sự trang trọng nhưng thể hiện được sự năng động và thoải mái, không nhất thiết phải gò bó bản thân trong những bộ đồ quá công sở mang đến cảm giác khó chịu và ngột ngạt.

Nếu bạn tự tin và thoải mái với hình thức thì bạn có thể bình tĩnh hơn khi đối diện với nhiều người trong buổi phỏng vấn và tự tin trả lời các câu hỏi hơn.

Bạn cần lưu ý khi đến phỏng vấn, cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm sơ yếu lý lịch, CV, thư xin việc. Trong trường hợp nộp online bạn gửi mail trực tiếp tới địa chỉ của bộ phận phụ trách, còn khi nộp trực tiếp thì bạn cần mang đến tận quầy của cụm rạp CGV mà bạn mong muốn làm việc.

Trên đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn parttime CGV mà ứng viên cần nắm được. Chúc bạn vượt qua vòng phỏng vấn thành công!

Facebook Comments Box
1.8/5 - (5 bình chọn)