Học phí luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Trước khi đăng ký xét tuyển vào một trường nào cũng phải tìm hiểu về học phí trước tiên.

Là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Đại học, mức học phí giao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí khoảng 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện tại mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà Nhà trường đang áp dụng là 800.000 đồng/tháng, với mức học phí này các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, trong năm 2018 Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn… Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có địa chỉ tại Số 09, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

Với mức học phí 1400.000 đồng/ tháng là mức học phí được áp dụng đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau từ 03 năm học tập tại nhà trường bạn có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào.

Mức học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cao hơn so với các trường đào tạo cùng ngành

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề học phí tại Trường. Nhà Trường luôn áp dụng mức học phí thấp nhất và không thay đổi qua các năm học. Mức học phí nhà trường đang thu là 800.000 đồng / tháng . Một học kỳ gồm có 5 tháng.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)