Mới đây, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã công bố phương thức tuyển sinh cũng như điểm chuẩn cao đảng Y Dược để vào trường năm nay. Theo đó, năm 2018 nhà trường không xét điểm chuẩn chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Mục Lục

1. Điểm xét tuyển- Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là tên thường gọi của các trường đào tạo y dược tại TP. Hồ Chí Minh. Một tin tức đáng mừng cho các thí sinh có đam mê ngành y dược là Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo tại TPHCM năm 2018 nhà trường tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển.

Công bố điểm chuẩn Trường cao đẳng Y DượcCông bố điểm chuẩn Trường cao đẳng Y Dược

Điều kiện 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thì THPT quốc gia năm 2018

Tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa và Toán, Hóa, Sinh

Điều kiện 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau.

Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt trên 5,5 trở lên

Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH

Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.

Học bạ THPT : 02 bản photo công chứng.

Giấy khai sinh : 01 bản sao .

4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.

2 phong bì:  ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Không xét điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Sài GònKhông xét điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

3. Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng học Trường Cao đẳng Y dược tại Sài Gòn khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Trên đây là bài viết về điểm chuẩn cao đẳng Y Dươc Sài Gòn và các hình thức xét tuyển năm 2018. Với hình thức xét tuyển của trường như vậy sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh có định hướng theo học ngành Y. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)