Áp dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển đối với tất cả các bạn đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 và những năm về trước. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM.

Mặc dù nhu cầu theo học của thí sinh tăng cao như hiện nay nhưng công tác chuẩn bị cho quá trình xét tuyển cũng đã được Nhà trường chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Những thông tin về tuyển sinh như mã trường, mã ngành, điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo hay hồ sơ đăng ký tuyển sinh, hình thức đăng ký (truyền thống và đăng ký trực tuyến)… đã được cung cấp đầy đủ và chi tiết trên website chính thức của Nhà trường.

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước thay đổi mới trong công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Không chỉ tăng số lượng ngành tuyển sinh mà còn ứng dụng khoa học công nghệ trong việc đăng ký tuyển sinh, giúp thí sinh ở xa vẫn có thể đăng ký theo đúng nguyện vọng, thời gian xét tuyển theo quy định.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Bên cạnh hình thức đăng đăng ký truyền thống như trực tiếp đến Nhà trường để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hay gửi hồ sơ theo đường bưu điện thì trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở ra phương thức tuyển sinh mới chính là ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Nhờ phương pháp đăng ký trực tuyến mà dù bạn ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào, chỉ cần có phương tiện có thể kết nối với internet như máy tính, điện thoại,..thì thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của mình.

Bên cạnh đó năm 2018 đánh dấu sự phát triển trong công tác đào tạo của Nhà trường khi mở thêm 2 ngành đào tạo mới. Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018:

Tuyển sinh đối với tất cả thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc.

Xét tuyển đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh là đối tương tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham dự các buổi học, hoàn thành chương trinh học và có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

-Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).– Thời gian đào tạo: Thí sinh sẽ học tập trong thời gian 3 năm.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)